Giải pháp hệ thống

Giải pháp hệ thống

BrandLand tập trung vào thị trường hạ tầng máy tính, cung cấp thiết bị cùng giải pháp hạ tầng mạng giúp kết nối thông suốt nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ trong công ty của bạn.


Giải pháp được tư vấn thiết kế phù hợp với quy mô và nhu cầu của khách hàng đồng thời dựa trên các chuẩn mở giúp thuận tiện trong công tác quản trị và nâng cấp sau này.

tổng đài điện thoại số & IP

Tổng đài điện thoại số & IP ngoài chức năng giữ thông suốt trong nội bộ công ty và không gây tắc nghẽn cuộc gọi vào của khách hàng mà tổng đài còn hoạt động theo cơ chế chuyển cuộc gọi đường dài, quốc tế thông qua mạng Internet giúp gọi điện và chuyển fax tới tất cả các địa điểm trong và ngoài nước với cước phí Internet rất thấp và có sẵn trong công ty.


Theo đó là chức năng lưu cuộc gọi đến và gọi nhỡ được tích hợp giúp doanh nghiệp giám sát cuộc gọi tốt hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí.

tổng đài điện thoại số & IP

Thiết kế website

BrandLand cung cấp dịch vụ thiết kế, phát triển và bảo trì website chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và lập trình kinh nghiệm đã thực hiện qua nhiều loại hình website từ những trang giới thiệu đơn giản đến những trang phức tạp nhiều chức năng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn thiện dựa trên công nghệ mới với thiết kế chuẩn mực bắt nhịp với xu hướng thời đại giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và kinh doanh đạt hiệu quả.

Thiết kế website

Phát triển phần mềm

Phát triển phần mềm

Tại BrandLand, thay vì chỉ đơn thuần cung cấp phần mềm cho giải pháp kỹ thuật, mà chúng tôi còn luôn chú trọng theo sát thực tế, phân tích yêu cầu cụ thể, từ đó thống kê tổng hợp để tạo ra sản phẩm giúp từng đối tượng khách hàng không những giải quyết được các khó khăn riêng trong công việc mà còn đạt được các mục tiêu kinh doanh.

liên hệ với chúng tôi ngay khi

bạn cần tư vấn?